TS. Cù Văn Trung
TS. Cù Văn Trung, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Công ty Cổ phần Tư vấn và đào tạo giáo dục, cho rằng, giáo dục cần trang bị cho người học những kiến thức, kỹ năng, thái độ... để tham gia tích cực và có trách nhiệm trong một thế giới đang thay đổi từng ngày.
Báo chí nói về Chúng tôi
Những câu chuyện khởi nghiệp thành công giúp truyền động lực cho bạn.
Thông báo mở lớp học chứng chỉ sơ cấp nghề dịch vụ nhà hàng
- Căn cứ vào nhu cầu học tập và nâng cao nghiệp vụ ngành dịch vụ nhà hàng tại nước ta hiện nay
- Chúng tôi thông báo tư vấn các lớp học sơ cấp nghề dịch vụ nhà hàng cụ thể như sau:
ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG
- Độ tuổi: Từ 15 tuổi trở lên;
- Trình độ văn hóa: TN THCS trở lên;
- Tất cả cá nhân và tổ chức có nhu cầu học tập nâng cao kỹ năng nghề.
MỤC TIÊU ĐÀO TẠO NGHỀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG - HỆ SƠ CẤP NGHỀ
- Trang bị tới học viên những kiến thức chuyên môn ngành dịch vụ nhà hàng;
- Có năng lực thực hành nghề đối với ngành dịch vụ nhà hàng;
- Được trang bị kiến thức, ky năng giải quyết các vấn đề liên quan đến khách hàng như:
+ Kỹ năng giao tiếp khách hàng;
+ Quy trình phục vụ khách hàng;
► Mục tiêu của nhà trường giúp học viên sau khi hoàn thành khóa học, hoàn toàn có thể tự tin, chủ động trong công việc và vị trí được giao, có khả năng làm việc độc lập và tự kiếm sống bằng nghề đã học.
Ngành dịch vụ khách sạn, lễ tân, bàn, bar đang là xu hướng triển vọng.
NỘI DUNG ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG - HỆ ĐÀO TẠO 3 THÁNG
- Modun 01:
+ Tâm lý và nghiệp vụ giao tiếp trong công việc;
- Modun 02:
+ Nghiệp vụ về lễ tân;
- Modun 03:
+ Nghiệp vụ bàn;
- Modun 04:
+ Nghiệp vụ Bar.
THỜI GIAN ĐÀO TẠO - KINH PHÍ - TIẾP NHẬN HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ HỌC DỊCH VỤ NHÀ HÀNG
Thời gian đào tạo sơ cấp dịch vụ nhà hàng:
+ 03 tháng (Ca học đa dạng, đáp ứng nhu cầu của người học khi đăng ký)
Văn bằng chứng chỉ sau khóa học dịch vụ nhà hàng:
+ Học viên được cấp Chứng chỉ sơ cấp nghề Dịch vụ nhà hàng, chứng chỉ có giá trị sử dụng trên toàn quốc.
Tư vấn Giáo dục Hướng nghiệp